Làn da ngọc ngà như sứ, mái tóc đen nhánh và đôi môi son mọng là những chuẩn mực của nét đẹp Á Đông, cho đến nay vẫn là xu thế làm đẹp hút người. Để sở hữu làn da trắng nõn nà, chị em phụ nữ đã tốn không biết bao nhiêu cách mày mò để biến làn da ngăm đen trở nên mịn màng trắng sáng.


Trên thị trường thẩm mỹ hiện nay mọc lên nhan nhản các dịch vụ tắm trắng, tẩy trắng, lột da và dùng kem làm trắng không rõ nguồn gốc để đáp ứng nhu cầu làm trắng da toàn thân cho phái đẹp. Những dịch vụ này đa phần không giải quyết được rốt ráo yêu cầu đặt ra là làm sao có thể giúp da trắng đẹp tự nhiên ngay từ sâu bên trong da và đem lại vẻ rạng ngời, mịn màng như thạch bên ngoài da. Hơn nữa còn tiềm tàng nhiều nguy hiểm vì sử dụng sản phẩm làm trắng không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Nắm bắt nhu cầu làm trắng da tự nhiên, Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh  muốn chia sẻ với chị em liệu pháp trắng da hoàn hảo ,tắm trắng da an toàn dùng được cho măt và toàn thân với công nghệ Matrix  RF fractional mới nhất hiện nay ,phục hồi nhanh chóng các vùng da bị sạm đen,nám ,cháy da do hóa chất và cháy nắng do tia tử ngoại…. Đây là quy trình trắng da độc quyền tại Thanh Quỳnh, giúp đem lại màu trắng ngọc tự nhiên, làn da trắng dần lên trông thấy, trả lại vẻ tươi hồng và mịn màng, không tì vết cho da.

Matrix RFfractional   đem lại kỷ nguyên mới cho điều làm trắng da đa chiều:

Tác động chiều sâu: phục hồi và thay thế những tế bào mang hắc tố melanin ở tận lớp hạ bì. Hỗ trợ sản sinh những tế bào khỏe mạnh ngăn ngừa sản sinh melanin, thúc đẩy tăng sinh collagen để tái tạo làn da.

Tác động vào nội tiết:

sạm da  luôn là vấn đề nan giải, một phần do nội tiết tố của phụ nữ ở tuổi mãn kinh, hay do thai sản hoặc do tác dụng phụ khi sử dụng thuốc, vì vậy nếu không dựa vào kinh nghiệm và bí quyết chuyên môn lâu năm của chuyên viên  điều trị tại Thanh Quỳnh để có thể duy trì được kết quả  làm trắng da lâu dài.

Tác động bề mặt: 

Tại Thanh Quỳnh, làm trắng da toàn thân sẽ được điều trị tác động trên bề mặt bằng công nghệ cao để loại bỏ hoàn toàn những sắc tố đang tồn tại, hỗ trợ và kích thích thay làn da mới mà đã được điều trị từ chiều sâu. Bạn có thể trọn từng vùng cần làm trắng da trên cơ thể như : tắm trắng da vùng cổ,tắm trắng da vùng tay,tắm trắng da vùng lưng,tắm trắng da vùng  chân…

Đặc biệt Matrix RF fractional  Đây là công nghệ đa chiều, độc quyền tại thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh, Công nghê làm trắng da luôn  đảm bảo an toàn và hiệu quả tối ưu cho khách hàng.

Với công nghệ Matrix RF fractional, làm trắng  da dù từ bất kỳ nguyên nhân do môi trường hay nội tiết, … cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn. Phương pháp chẳng những giúp khách hàng có được làn da sáng trắng  mà điều quan trọng là tái tạo làn da mới cho khách hàng tự tin hơn trong giao tiếp.

Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ Matrix RF fractional

Tin tức & sự kiện liên quan